VĂN PHÒNG RIÊNG STUDIO

Dịch vụ cho thuê văn phòng luôn rất sôi động bởi nhu cầu tìm thuê mặt bằng văn phòng làm việc của nhiều doanh nghiệp ngày càng tăng. Thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm tòa nhà cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, hàng nghìn mặt sàn văn phòng đang cho thuê. Tỉ lệ lấp đầy các tòa nhà văn phòng cho thuê luôn đạt ở mức cao. Với các nhóm, cá nhân muốn có một chỗ ngồi làm việc không cố định và thời lượng sử dụng không nhiều, C-SPACE cung cấp cho bạn giải pháp cho thuê văn phòng. Thuê văn phòng giúp bạn có một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp, với đầy đủ tiện ích và chi phí được tối ưu.

1. Cho thuê văn phòng không gian hiện đại

Dịch vụ thuê văn phòng hoàn chỉnh với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ, bao gồm không gian làm việc, văn phòng trang bị sẵn nội thất, trang thiết bị văn phòng, internet, điện, nước, quản lý thư từ và hỗ trợ kỹ thuật.

Khách thuê không cần phải đầu tư chi phí ban đầu để thiết kế văn phòng. Khách hàng cũng không cần phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ văn phòng chung đi kèm như bảo trì, vệ sinh và quản lý văn phòng.

cho thuê văn phòng

2. Vị trí địa lý thuận lợi – view thành phố tuyệt đẹp

Không gian văn phòng C-SPACE được tọa lạc tại những vị trí “đắc địa” ngay Quận 3, TP.HCM. nếu đã thích nhịp sống rộn ràng nơi thị thành thì không thể không yêu nét xưa cổ của lịch sử, và nếu đã trót cảm mến Sài Gòn thì không thể không nhớ thương quận 3, vì những gì nơi đây đã và đang có.

3. Dịch vụ và chi phí cho thuê  hợp lý

– Không gian 4-12 chỗ ngồi – thoải mái làm việc được setup sang trọng, đẳng cấp

– Tiện ích đầy đủ phòng làm việc

– Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình – nhận thư miễn phí

– Cơ sở vật chất văn phòng như bàn, ghế,… đều đã được trang trí đẹp mắt và lịch thiệp

– Sự linh hoạt: Thời gian hợp đồng thường ngắn, bạn hoàn toàn có thể ký với thời gian từ tối thiểu 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng – 1 năm,… phù hợp với nhu cầu của mình.

– Tối ưu chi phí: Các chính sách giá được xây dựng phù hợp và gói gọn trong một khoản chi phí cố định phải trả hàng tháng cho 1 nhân sự, không phát sinh thêm.

– Tiện ích sẵn có: Thông thường, mọi tiện ích ở văn phòng trọn gói đã được nhà cung cấp setup gồm: Đồ nội thất, thiết bị văn phòng, hệ thống điện nước, Internet…

– Nâng tầm hình ảnh:Thường nằm trong các tòa nhà có độ nhận diện tốt, đặt văn phòng tại đây sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

CÁC TIỆN ÍCH ĐI KÈM:

  • Khu vực tiếp khách sang trọng.
  • Lễ tân ( nhận thư, bưu phẩm, chào đón và hướng dẫn khách hàng).
  • In ấn
  • Phòng họp hiện đại
  • Trà, café, nước suối…miễn phí.
  • Gần nhà hàng, quán ăn.
  • Gần trạm xe buýt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KINH DOANH ĐỊA ỐC SÀI GÒN
Địa chỉ: 62 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0945.909.397
Mail: cskh.cspace@gmail.com
Website: http://cspace.vn/

0945 909 397
0945909397